Share

Lịch ẩm thực màu trắng đỏ truyền thống

Khánh lịch được tạo hình từ chiếc bánh Sakura Wagashi và mũ đầu bếp, 3 cánh hoa tiếp nối nhau, cũng là hình ảnh tượng trưng cho mặt trời mọc mang lại một năm mới luôn tươi sáng và rực rỡ. Thương hiệu Canon được đặt ở vị trí chính giữa và trang trọng nhất. Cụm chữ “2018” “Chúc mừng năm mới” “Xuân Mậu Tuất” được sắp xếp tạo ấn tượng với người xem, đánh dấu mốc thời gian.
Bánh Chưng xanh bên hoa Mai vàng là hình ảnh đặc trưng cho ngày tết Việt Nam, kết hợp với hình ảnh núi Phú Sĩ bên chùa Chureito (hình ảnh mùa xuân của xứ sở Phù tang) thể hiện được nét giao thoa văn hóa giữa 2 nước.
Hình ảnh sóng nước dưới cùng được dùng để phản ánh sức mạnh, tính kiên cường, sự hoạt động và biến đổi không ngừng của người dân Việt Nam và đất nước Mặt trời mọc.
Nói đến ẩm thực Nhật Bản không ai là không biết đến sushi, cũng như món ăn dân dã đặc trưng cho mùa thu Hà Nội là Cốm Vòng. Sự kết hợp hài hòa giữa những món ăn nổi tiếng của từng đất nước được chúng tôi đưa vào bộ lịch Ẩm thực này, muốn giới thiệu đến cho Quý vị những nét tinh túy nhất nhưng cũng rất gần gũi thân quen. Cụm chữ “Ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản” được đặt trong vòng tròn thể hiện được sự tròn đầy viên mãn cả năm.
Contact Me on Zalo