9d084664488001.5ad4764c00a6a
01. Thông tin cần thiết

Những thông tin quý khách hàng cần chuẩn bị khi muốn thiết kế ấn phẩm. Những cấu phần thông tin quyết định quan trọng của thiết kế.

02. Quy trình thiết kế

Các bước chi tiết thiết kế, chọn mẫu, chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế kế cuối cùng.

03. Hỏi đáp

Những thắc mắc về thiết kế dựa trên đặc thù ngành.

Services

Thông tin cần chuẩn bị
cho thiết kế

ch tết được doanh nghiệp sử dụng như là một trong những công cụ quảng cáo tuyệt vời đối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng, đối tác. Thông qua bộ lịch đẹp, doanh nghiệp truyền đạt và gởi gắm tình cảm, thông điệp và quảng bá hình ảnh công ty đến với đối tượng nhận lịch. Song song đó, một khách hàng quan trọng sẽ nhận được rất nhiều bộ lịch từ các đối tác khác nhau.
Chọn thể loại và chủ đề cho lịch năm :

Thị trường hiện nay có nhiều thể loại như lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ, lịch để bàn, lịch bloc. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn thể loại phù hợp để đầu tư. Chủ đề lịch thường rất đa dạng: thiên nhiên, hoa lá, thắng cảnh du lịch, phong thủy, kiến trúc, cuộc sống… và có thể thay đổi theo thị hiếu từng thời kỳ. Bạn có thể căn cứ vào lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu của khách hàng hoặc tham khảo ý kiến của nhân viên thiết kế của thế giới lịch tết trong việc tư vấn chọn thể loại và chủ đề sao cho thu hút nhất. Thể loại và chủ đề chọn đúng sẽ giúp cho lịch của bạn được sử dụng suốt năm.


Chọn vật liệu in phù hợp với bộ lịch:

Bạn muốn có một cuốn lịch in thành phẩm với chất lượng cao, sang trọng, lịch lãm để trao tặng khách hàng? Vì khách hàng của bạn chắc chắn sẽ không muốn treo hay để trên bàn một cuốn lịch in bằng giấy kém chất lương. Tiết kiệm chi phí là tốt nhưng trong việc chọn nguyên liệu in lịch, chất liệu kém chất lượng sẽ không thể có một bộ lịch sang trọng và ấn tượng, và hiệu quả nó mang lại? không cần nói bạn cũng có thể hình dung ra được.Tốt nhất hãy làm việc với nhân viên thiết kế của thế giới mã vạch, bạn sẽ được tư vấn hoặc cung cấp mẫu để có thể chọn trực tiếp. Nguyên tắc: Thiết kế đẹp, hình ảnh độc đáo, nguyên liệu làm lịch phù hợp sẽ tạo ra những bộ lịch chất lượng.

Chọn kích thước và hình ảnh in lịch:

Kích thước lịch thay đổi tùy theo thể loại. Mỗi loại sẽ có một số kích thước phổ biến. Tuy nhiên bạn có thể tạo cho mình một kiểu dáng độc đáo mới lạ để cho sản phẩm thêm ấn tượng. Nếu không chọn chủ đề với các hình ảnh có sẳn, bạn vẫn có thể kết hợp với nhiếp ảnh gia để tạo cho mình một bộ ảnh với phong cách riêng biệt. Thế giới lịch tết sẽ giúp bạn chọn lựa, xử lý hình ảnh, sáng tạo bố cục đẹp, phù hợp với ý nghĩa của cuốn lịch mà bạn muốn gởi gắm đến người nhận trong dịp đầu năm.

Không gian trống để ghi chú:

Cuốn lịch của bạn nên thiết kế để có đủ không gian ghi chú một cuộc hẹn, những ngày kỷ niệm quan trọng, sự kiện trong tuần, tháng cần theo dõi… Trong thiết kế lịch hiện đại, cuối những cuốn lịch thường có thêm vài trang trắng để có thể ghi chú thêm những thông tin cá nhân khi cần, hoặc có những sitcker nhỏ nhắn, được in sẳn rất tiện lợi cho bạn.

Quy trình triển khai

9d084664488001.5ad4764c00a6a

Mỗi bộ lịch sẽ hướng tới đối tượng người dùng khác nhau như lịch treo tường, lịch block cho hộ gia đình, lịch đặt bàn cho nhân viên văn phòng, lịch độc quyền cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Do đó, bạn cần nghiên cứu đối tượng người dùng để thiết kế sao cho phù hợp nhất.

cde7ec11597119.560fa650973ab

Các yếu tố màu sắc, hình ảnh hay nội dung in trên lịch phải đảm bảo đồng nhất với chủ đề và bố cục tổng thể. Để tạo nên một bộ lịch tết đẹp mắt và ấn tượng nhất.

 

b461d962958133.5aa10ff50d471

Khi đã có được cho mình một ý tưởng, chủ đề lịch tết, hãy phác thảo những mẫu tờ lịch này ra giấy giáp. Chỉnh sửa lại những phần chưa ưng ý, xem xét bố cục, hình ảnh, màu sắc đã hợp lý hay chưa.

Đây là bước vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo ý tưởng của bạn truyền tải đến khách hàng tốt nhất. Cũng là bước giúp bạn tìm ra những lỗi xuất hiện trong bộ lịch phục vụ cho quá trình in ấn sau này.

Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay

hoặc download sách hướng dẫn

Contact Me on Zalo